Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này

0 318

Sau hơn nửa thập kỷ gắn kết, Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đã chính thức về chung một nhà vào ngày 17/4 vừa qua. Trong ngày trọng đại, nhan sắc bà xã nam ca sĩ Vợ Người Ta được khen ngợi hết lời. Thế nhưng khi bị “bà hàng xóm” bắt gặp trên đường làng, visual của vợ Phan Mạnh Quỳnh liệu có khác biệt?

1 ngày sau đám cưới hot, “bà hàng xóm” đã tung clip nam ca sĩ dắt tay vợ tình tứ, đôi tân lang tân nương “náo loạn” cả con đường xứ Nghệ. Trong khi Phan Mạnh Quỳnh có phần hơi bối rối thì Khánh Vy lại rất tự tin, nhìn từ ánh mắt đến nụ cười cũng đủ cảm nhận cô dâu đang hạnh phúc thế nào.

Không cần máy ảnh chuyên nghiệp hay can thiệp photoshop, nhan sắc của Khánh Vy đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc hot girl có 160 nghìn follow “không phải dạng vừa” chấp cả camera thường. Ngoài ra, vợ Phan Mạnh Quỳnh đã khoe khéo vóc dáng thon gọn, mảnh mai và vòng eo 58cm trong bộ váy cưới 90 triệu đồng. Khoảnh khắc cô dâu cầm hoa cưới và mỉm cười khi sánh bước bên cạnh chú rể điển trai làm dân tình muốn “xỉu ngang” vì độ đẹp đôi xứng đáng đạt điểm tuyệt đối.

Clip: Vợ Phan Mạnh Quỳnh bị bà hàng xóm bắt cận visual trong đám rước dân trên đường làng

Đặc biệt, khi nghe 1 người dân hô to: “Cô dâu chú rể hạnh phúc nha”, Phan Mạnh Quỳnh liền cười bẽn lẽn còn Khánh Vy gật đầu để nhận lời chúc phúc từ người dân. Chỉ với chi tiết này, vợ Phan Mạnh Quỳnh được khen ngợi vì vừa xinh xắn lại còn biết lễ phép và thân thiện với mọi người.

Khánh Vy bước chậm vài giây để cúi đầu nhận lời chúc phúc từ người dân

Camera thường cũng đừng hòng “dìm” được nhan sắc của “vợ người ta”, anh Quỳnh “chốt đơn” được cô dâu xuất sắc quá!

Mặc dù make up sương sương và làm tóc khá đơn giản nhưng Khánh Vy cũng đủ sức giật mọi spotlight và có loạt ảnh gây sốt trong ngày cưới. So với ảnh bị “team qua đường” zoom cận, nhan sắc Khánh Vy không những không mất điểm mà càng tăng thêm level

Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này - Ảnh 6.

Cưới được cô vợ tròn 10 điểm, bảo sao chú rể Phan Mạnh Quỳnh vui thế!

Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này - Ảnh 7.

Vợ chồng Khánh Vy – Phan Mạnh Quỳnh sẽ tổ chức thêm tiệc chiêu đãi bạn bè, người thân ở Khánh Hoà và TP.HCM vào thời gian tới

Ảnh: Sưu tầm, Cắt từ clip

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.